Thứ Sáu, ngày 08 tháng 2 năm 2013

 • Dien vien Kieu Thanh tro lai voi chiec mui “bat thuong

  Diễn viên Kiều Thanh trở lại với chiếc mũi "bất thường
  Diễn đàn chiều cuối tuần - Happy Weekend... - Từ lâu trào lưu nâng mũi đã gây “bão” trong giới kiều nữ showbiz Việt. Số người đẹp không hài lòng về chiếc mũi của mình chẳng ít, và số người muốn đẹp hơn lại càng nhiều. Tiếp nối 1 danh sách dài các mỹ nhân đình đám như Trà My VNTM hay “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh, mới đây nhất,diễn viên Kiều Thanh lại tự ghi tên mình vào làn sóng đẹp… không tự nhiên này khi xuất hiện với chiếc mũi vô cùng lạ lẫm và thiếu tự nhiên.
  Quyết định trở thành bà mẹ đơn thân và rời màn ảnh nhỏ khá lâu, lần trở lại lần này của Kiều Thanh được báo giới khá quan tâm và săn đón. Chính vì vậy, chuyện chiếc mũi của cô “bỗng nhiên” dài ra là điều không hề khó để nhận ra. Chiếc mũi của người đẹp trước đây khá lớn và thấp, tuy nhiên, chiếc mũi mới này cũng không hề… tiến bộ hơn khi chóp mũi tuy có nhỏ nhưng quá dài và mất tự nhiên khiến khuôn mặt cô mất cân đối. Ngoài ra, do sống mũi bị đẩy cao nên mắt Kiều Thanh dường như trở nên sâu hơn và không còn vẻ trẻ trung trước đây. Cùng lục lọi 1 số hình ảnh trước đây của cô để thấy rõ sự khác biệt nhé.
  Chiếc mũi trước đây của Kiều Thanh cũng khá lớn và không mấy thon gọn, tuy nhiên, chiếc mũi mới này cũng không… tiến bộ hơn là mấy.
  Phần sống mũi cao hơn khiến mắt cô trở nên sâu trũng hơn trước.
  Cùng với đó là chóp mũi quá dài gây bất thường và không mấy tự nhiên.
  Chiếc mũi không cân đối với khuôn mặt làm nữ diễn viên cộng cho mình thêm vài tuổi.
  Theo Dep Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Diễn viên Kiều Thanh trở lại với chiếc mũi "bất thường


  http://chieucuoituan.com/threads/152694-Dien-vien-Kieu-Thanh-tro-lai-voi-chiec-mui-bat-thuong?goto=newpost
 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Copyright @ 2013 Kênh giải trí Online - www.chieucuoituan.com.